NGỠ NGÀNG CĂN BIỆT THỰ LÀM BẰNG NHÀ THÉP TẠI ĐÀ NẴNG

NGỠ NGÀNG CĂN BIỆT THỰ LÀM BẰNG NHÀ THÉP TẠI ĐÀ NẴNG

Đó chính là công trình được MININ INS bàn giao cho khách hàng tháng 10/2019 nằm tại vị trí lô Số 5 Đường Trần Trọng Khiêm – Đà Nẵng

Biệt thự Nhà Thép Tiền Chế

Biệt thự Nhà Thép Tiền Chế Với ưu điểm nổi bật là chi phí thi công thấp, thời gian thi công nhanh thì nhà thép tiền chế đã và đang là xu hướng thi công được ưa chuộng cho nhiều nhà ở dân dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Khung thép tiền chế trước đây thường được ứng dụng trong các công trình nhà xưởng công nghiệp, làm nhà tạm cho công nhân, hay nhà giữ xe, nhà ăn hay các kho chứa hàng, kho đông lạnh… Tuy nhiên, trong những năm trở lại gần đây, giải pháp xây dựng nhà ở bằng khung thép tiền chế đang rất được dân cư ưa chuộng bởi vì nó mang lại hiệu quả cao.

Và có nhiều chuyên gia xây dựng đã dự tính rằng trong thời gian tới đây thị trường xây dựng Biệt Thự ứng dụng các giải pháp khung thép tiền chế ở Việt Nam sẽ tăng lên rất mạnh.

Việc xây dựng nhà ở ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế đây là một giải pháp xây dựng mới mẻ khi sử dụng các cấu kiện thép được thiết kế và chế tạo sẵn dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật tại Việt Nam và trên thế giới trước khi được đưa ra công trường lắp dựng.

Mà để tạo nên ra một công trình nhà ở hoàn chỉnh đều trải qua 3 công đoạn chính đó là: thiết kế → gia công → lắp dựng.

Hình ảnh thi công Biệt Thự Nhà Thép Tiền Chế:

Biệt thự Nhà Thép Tiền Chế

NGỠ NGÀNG CĂN BIỆT THỰ LÀM BẰNG NHÀ THÉP TẠI ĐÀ NẴNG MINI INS  NGỠ NGÀNG CĂN BIỆT THỰ LÀM BẰNG NHÀ THÉP TẠI ĐÀ NẴNG MINI INS NGỠ NGÀNG CĂN BIỆT THỰ LÀM BẰNG NHÀ THÉP TẠI ĐÀ NẴNG MINI INS

MINI INS là công ty kiến trúc xây dựng nhà thép tiền chế uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ là những Kiến Trúc Sư đầy sáng tạo nhiệt huyết và Kỹ Sư giàu kinh nghiệmđảm bảo mang đến cho quý khách các sản phẩm mang tính tối ưu trong suốt quá trình sử dụng.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng và chuẩn bị kỹ lưỡng để phát triển thương hiệu, MINI INS hân hạnh cùng đồng hành với quý khách hàng trong từng không gian sống.
………………..
LIÊN HỆ MINI INS XÂY BIỆT THỰ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ:
389 Trần Hưng Đạo, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
nhatheptienchedanang@gmail.com
0899.222.799
Www.NhaTienCheDaNang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.