Xây Nhà Cho Thuê Bằng Thép Tiền Chế cùng MINI INS

Xây Nhà Cho Thuê Bằng Thép Tiền Chế cùng MINI INS

Nhà cho thuê bằng thép tiền chế là một giải pháp tối ưu khi thị trường vật liệu leo thang như hiện nay. Trong thị trường xây dựng, các công trình với nhiều kiến trúc khác nhau mọc lên như nấm cùng với công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đặc biệt  tại các vùng đô thị, phố xá. Nhà phố ngày càng được người dân quan tâm đầu tư thiết kế thi công với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Một trong những kỹ thuật làm nhà phố đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm tìm hiểu và thực hiện hiện nay là nhà khung thép. Vậy làm nhà phố bằng kết cấu khung thép có gì đặc biệt, ưu việt hơn mà lại được nhiều người “sủng ái” để sử dụng đặc biệt là các công trình cho thuê đến vậy?

Mini Ins xin trân trọng giới thiệu công trình thần tốc xây nhà cho thuê bằng thép tiền chế đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng năm 2021

nhà cho thuê bằng thép tiền chế

Tiết kiệm chi phí khi xây nhà cho thuê bằng thép tiền chế:

Kết cấu thép được coi là phương án tiết kiệm nhất về chi phí thiết kế và nguyên vật liệu. Loại kết cấu này tốn rất ít chi phí trong việc sản xuất, lắp dựng và bảo hành so với các phương pháp truyền thống.

So với nhà bê tông truyền thống, nhà bằng kết cấu khung thép tiết kiệm nguyên liệu nhiều hơn rất nhiều khi vật liệu chính bao gồm cột dầm, vì kèo, xà gồ và vật liệu bao che. Như vậy, só lượng vật liệu dù không nhiều nhưng vẫn tạo nên một bộ khung rất vững trãi.

Khi xây nhà cho thuê bằng thép tiền chế sẽ nhanh hơn rất nhiều so với công trình truyền thống. Vì tất cả đã được thiết kế, chế tạo tại xưởng và có tính toán chi tiết nên khi thi công không mất nhiều thời gian. Điều này cũng sẽ mang lại tính công nghiệp hóa cao từ đó cho phép xây dựng nhiều công trình quy mô lớn với chiều rộng lên đến 60m2.

nhà cho thuê bằng thép tiền chế

Hơn nữa, nhà lắp ghép khung thép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể lắp đặt tại ví trí mới, điều mà các công trình xây dựng không thể thực hiện được. Chính vì những ưu điểm vượt trội này nhà khung thép ngày càng được ưu tiên lựa chọn cho các công trình xây dựng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Công trình có tính bền vững cao đặc biệt là nhà cho thuê

Xây nhà cho thuê bằng thép tiền chế có thể chịu được các lực cực mạnh hoặc điều kiện thời tiết khắc nghiệt, như gió mạnh, động đất, bão và tuyết rơi. Kết cấu này cũng không dễ bị gỉ và không giống như khung gỗ, chúng không bị ảnh hưởng bởi mối, bọ và nấm mốc.

nhà cho thuê bằng thép tiền chế

So sánh với nhà bê tông cốt thép là loại nhà được làm từ vật liệu composite, kết hợp giữa thép và bê tông, trong đó cả 2 loại vật liệu này cùng tham gia vào quá trình chịu lực. Sở dĩ có sự kết hợp này là vật liệu bê tông có cường độ chịu lực kém, ngoài ra những hạn chế trong khả năng sử dụng của bê tông cũng khiến loại vật liệu này gây nhiều lãng phí khi sử dụng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản cần nắm bắt kỹ càng cho những ai đang có dự định làm nhà phố cho thuê bằng khung kết cấu thép. Nghe thì đơn giản nhưng đây là kỹ thuật thi công khá phức tạp để đảm bảo chất lượng công trình đòi hỏi phải được đơn vị có chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm sâu về lĩnh vực này. Đơn vị uy tín Mini ins sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất, phát huy những ưu điểm, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp xây dựng này.

Xây nhà cho thuê bằng thép tiền chế, liên hệ ngay MINI INS

MINI INS là công ty kiến trúc xây dựng nhà thép tiền chế uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.
LIÊN HỆ
389 Trần Hưng Đạo, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
nhatheptienchedanang@gmail.com
0899.222.799
Www.NhaTienCheDaNang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.