[ Phần 1 ] – Hành trình xây dựng tòa building Seatech bằng nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

[ Phần 1 ] – Hành trình xây dựng tòa building Seatech bằng nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Bằng nỗ lực, sự tận tâm và kỷ luật trong từng bộ phận, Mini ins đã hoàn thành xây dựng tòa building Seatech. Công trình không tưởng kết cấu 10 tầng  tại Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Đây được coi là công trình cao kỷ lục bằng công nghệ nhà thép tiền chế tại Miền Trung.

Chúng tôi xin chia sẻ hành trình xây dựng công trình không tưởng này với quí vị:

Xây dựng tòa building Seatech

Những ngày đầu gian nan để nghiên cứu kỹ thuật xây dựng, đội ngũ Mini INS cả kỹ sư và đội thi công thực sự đau đầu với khoảng không gian không được rộng rãi để thi công.

xây dựng tòa building Seatech

Và rồi chúng tôi đã có biện pháp mới, vừa đảm bảo tiến độ, vừa không ảnh hưởng người dân đang sinh sống xung quanh và đặc biệt là an toàn khi thi công xây dựng tòa building Seatech.

xây dựng tòa building Seatech

Đội ngũ kỹ sư Mini ins hiểu rất rõ rằng xây dựng nhà sắt tiền chế cao tầng giúp tối ưu hóa được khả năng chịu lực của cấu kiện, khi thiết kế nhà thép được tính toán rất kỹ và theo tiêu chuẩn của Mỹ. Những bộ phận chịu lực ít sẽ được giảm tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm được nguyên vật liệu một cách triệt để.

xây dựng tòa building Seatech

Kết cấu nhà thép tiền chế cao tầng có độ tin cậy và khả năng chịu lực cao, bởi thép có cường độ lớn nhất so với các vật liệu xây dựng khác nên có khả năng chịu lực lớn từ 1 tầng cho tới 8 tầng. Khi xây dựng tòa building Seatech cao tầng việc sử dụng thép tiền chế được nhiều đơn vị lựa chọn bởi có trọng lượng nhẹ, có kết cấu chịu lực, gỗ đá hay bê tông đều không nhẹ bằng thép.

xây dựng tòa building Seatech

Như các bạn có thể thấy, hình ảnh thực tế khi chúng tôi tiến hành lắp dựng các tầng cao của tòa nhà seatech, thực sự phải rất chính xác mới đáp ứng được tính tuyệt đối an toàn khi thi công.

xây dựng tòa building Seatech

Tính cơ động trong vận chuyển và lắp ráp, bởi thiết kế nhà thép thường có trọng lượng nhẹ, độ cứng cao nên khi vận chuyển và lắp ráp các kết cấu thường dễ dàng và nhanh chóng, ngoài ra còn dễ sửa chữa, thay thế, di chuyển ngay cả đối với nhà tiền chế 7-10 tầng. Điều này có ý nghĩa rất lớn khi cần cải tạo tu sửa lại cơ sở sản xuất phù hợp với dây chuyền công nghệ mới… Mặt khác chi phí xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng sẽ tiết kiệm hơn. Tuy giá thành khung thép tiền chế đắt nhưng nó lại rút ngắn được thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình đi vào hoạt động nên sẽ làm giảm phần chi phí nhân công và quản lý dự án. Đó là những phương án đòi hỏi Miniins luôn cân nhắc khi đưa ra phương án với khách hàng.

xây dựng tòa building Seatech

Mời quý vị đón đọc phần 2 – Hoàn thiện công trình kỷ lục bằng công nghệ thép tiền chế TÒA NHÀ SEATECH

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
===================

CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG MINI INS

 Địa chỉ: 389 Trần Hưng Đạo, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
 Điện thoại: 0899.222.799
 Email: nhatheptienchedanang@gmail.com
Website: Www.nhatienchedanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.